Tìm hiểu thông số kỹ thuật của chỉ may


Chỉ may được cấu tạo với khả năng kéo căng, biến dạng xoắn trong suốt chu kỳ sống của sản phẩm. Trong đó, chức năng của chỉ may là ghép các bộ phận, chi tiết với nhau. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của chỉ may được thể hiện như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây! 

chỉ may, thông số kỹ thuật của chỉ may, ngành may mặc, Thông số kỹ thuật của chỉ may polyester, ngành công nghiệp may mặc, ngành dệt may, Thông số kỹ thuật chỉ may 60/3, cung cấp chỉ may uy tín
Thông số kỹ thuật chỉ may.

Thông số kỹ thuật của chỉ may

Chỉ may là một trong những phụ liệu quan trọng, không thể thiếu đối với ngành may mặc. Mặc dù rất nhỏ bé, nhưng lại có tác dụng tuyệt vời giúp liên kết tạo ra những bộ trang phục thời trang cá tính, thời thượng.

Hiện nay, chỉ may có nhiều loại khác nhau, vì vậy thông số kỹ thuật của chỉ may cũng khác nhau, cụ thể:

Thông số kỹ thuật của chỉ may polyester

Đây là loại có độ co giãn ít, độ bền cao, ít mối nối, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp may mặc. Trong đó, sợi chỉ được làm từ các sợi, chủ yếu được se xoắn vào nhau. Sợi chỉ polyester được đánh giá là sự lựa chọn linh hoạt cho ngành dệt may.

Các thông số kỹ thuật của chỉ may polyester:

+ Chất liệu: 100% polyester.

+ Loại: 15/2, 20/2, 20/3, 20/6, 30,2, 30,3, 40,2, 40,3, 50,2, 50,3, 60,2, 60,3, 80,2…

+ Màu sắc: Đa dạng về màu sắc, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Công suất: 300000 tấn/ năm.

+ Chứng chỉ: ISO 9001.

chỉ may, thông số kỹ thuật của chỉ may, ngành may mặc, Thông số kỹ thuật của chỉ may polyester, ngành công nghiệp may mặc, ngành dệt may, Thông số kỹ thuật chỉ may 60/3, cung cấp chỉ may uy tín
Thông số kỹ thuật của chỉ may polyester

Thông số kỹ thuật chỉ may 60/3 

Chỉ may 60/3 được sử dụng rất phổ biến, có tính ứng dụng cao. Thông số kỹ thuật của chỉ may loại này được thể hiện như sau: 

+ Tên sản phẩm: Chỉ may 60/3

+ Chất liệu: Tơ 60/3

+ Kích thước: 3000m đến 5000m tùy theo nhu cầu của khách hàng.

+ Màu sắc:Đa dạng

+ Đơn vị: Cuộn.

+ Độ co giãn: 12- 16%

+ Sức mạnh trung bình: 1076- 1098g.

Như vậy, mỗi loại chỉ may lại có các thông số kỹ thuật khác nhau. Trên đây, là 2 loại chỉ được sử dụng phổ biến nhất để khách hàng nắm được.

Địa chỉ chuyên cung cấp chỉ may uy tín

Sau khi nắm được thông số kỹ thuật của chỉ may, hiện tại bạn đang gặp khó khăn vì không biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào uy tín? Vậy thì chỉ may Minh Thanh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. 

Các loại chỉ may của Minh Thanh cung cấp, đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chỉ được sử dụng máy cuộn có tốc độ cao, sản phẩm đạt chứng chỉ ISO, nên chất lượng đầu ra luôn đảm bảo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu nhà máy có quy mô lớn, kho chứa hàng rộng rãi, nên sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mức giá bán hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Sản phẩm chỉ may cũng đa dạng phong phú về chủng loại, mẫu mã có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng cho dù là khắt khe nhất. 

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến thông số kĩ thuật của chỉ may. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chóng liên hệ đến chỉ may Minh Thanh ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *