Tìm hiểu các loại chỉ may bao bì


Trong công nghiệp đóng gói thì chỉ may rất quan trọng. Đây là phụ kiện dùng để giúp bao bì chắc chắn hơn khi đến tay người tiêu dùng. Vậy thực tế chỉ may bao bì là gì và có những loại nào? Bài viết sau, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về các loại chỉ may bao bì.

chỉ may bao bì, chỉ may, chỉ may bao bì, bao bì công nghiệp, chỉ may bao bì, Chỉ với sợi lõi được bọc bông, Chỉ filament, Chỉ cotton, Chỉ nylon, Chỉ polyester, Chỉ rayon, Chỉ PA, Chỉ may Minh Thanh
Chỉ may bao bì.

Chỉ may bao bì có những loại nào?

Trong ngành bao bì công nghiệp, chỉ may bao bì giữ một phần không thể thiếu.  Mỗi loại bao bì khác nhau sẽ sử dụng một loại chỉ may phù hợp. Mặt khác, chỉ may cũng cần đáp ứng các tiêu chuẩn như có đường kính đều nhau, cùng nhau để giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ, sự đồng nhất.

Hiện tại rất khó phân biệt các loại chỉ may bao bì. Tùy thuộc vào tính chất, cấu trúc mà có sự phân loại khác nhau. Trong đó, người ta sẽ phân chỉ may bao bì ra thành 2 nhóm:

– Phân loại theo cấu trúc:

+ Chỉ với sợi lõi được bọc bông.

+ Chỉ filament.

– Phân theo nguyên liệu gia công:

+ Chỉ cotton.

+ Chỉ nylon.

+ Chỉ polyester.

+Chỉ rayon.

+ Chỉ PA.

Chỉ may bao bì được đánh giá cao nhờ sở hữu những ưu điểm sau đây: độ bền cao, sở hữu tính chống gút xoắn, tính đàn hồi tốt, tính ma sát và tính ổn định nhiệt.

chỉ may bao bì, chỉ may, chỉ may bao bì, bao bì công nghiệp, chỉ may bao bì, Chỉ với sợi lõi được bọc bông, Chỉ filament, Chỉ cotton, Chỉ nylon, Chỉ polyester, Chỉ rayon, Chỉ PA, Chỉ may Minh Thanh
Chỉ may bao bì có những loại nào?

Tìm địa chỉ cung cấp chỉ may bao bì ở đâu thì đảm bảo? 

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến các loại chỉ may bao bì và tầm quan trọng của nó trong ngành bao bì công nghiệp. Hiện nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm này rất lớn. Vậy nên chọn đơn vị cung cấp nào thì mới đảm bảo chất lượng tốt, giá cả phải chăng. 

Chỉ may Minh Thanh là một trong những nhà cung cấp chỉ may công nghiệp, chỉ may bao bì uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ liệu may mặc, có thể tự tin mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Nguồn hàng tại công ty luôn có sẵn, có thể đáp ứng số lượng chỉ may bao bì lớn. Mức giá bán hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, chỉ may bao bì đa dạng màu sắc, chất liệu phong phú.

Chỉ may Minh Thanh luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua với số lượng lớn. Quy trình mua bán diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng, có đầy đủ giấy tờ mua bán.

Khách hàng cần mua chỉ may bao bì, hãy nhanh chóng liên hệ đến chỉ may Minh Thanh ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *