Gửi 25kg chun cho khách hàng Isa Võ ở Bình Chánh


Dây chun được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực may mặc, góp phần để tạo nên những bộ trang phục đẹp. Mới đây, chỉ may Minh Thanh đã gửi 25kg chun cho khách hàng Isa Võ ở Bình Chánh, ngay sau khi nhận được hàng khách hàng rất ưng ý, hài lòng.

Gửi 25kg chun, Chỉ may Minh Thanh, Dây chun, Mua 25kg chun, Khách hàng Isa Võ ở Bình Chánh
Gửi 25kg chun cho khách hàng ISA Võ ở Bình Chánh.

Dây chun có vai trò gì trong ngành may mặc

Ngành may mặc trong những năm gần đây có tốc độ phát triển chóng mặt. Nó đã đóng góp vào ngân sách nhà nước không hề nhỏ, cũng như tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động. Trong đó, dây chun là  phụ liệu may mặc có tính ứng dụng cao, và được sử dụng rất phổ biến.

Dây chun được sản xuất bằng polyester 100%, và sợi cao su tổng hợp hoặc tự nhiên. Với sự kết hợp của 2 thành phần này đã tạo nên một sản phẩm có độ bền chặt cao, bề mặt trơn phẳng, chống co rút, độ bóng đẹp.

Hiện nay, dây thun được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, và có mức giá rẻ, nên được sử dụng rất phổ biến ở nhiều sản phẩm may mặc. Tuy mức giá bán dây chun rất rẻ, nhưng lựa chọn một nhà cung cấp uy tín là điều rất quan trọng, bởi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm tạo ra.

Chỉ may Minh Thanh gửi 25kg chun cho khách hàng Isa Võ ở Bình Chánh

Dây chun là một trong những phụ liệu may mặc, có thể dễ dàng tìm mua ở nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên, đối với khách hàng Isa Võ anh rất chú trọng và lựa chọn kĩ lưỡng bởi những bộ trang phục do anh tạo ra đòi hỏi sự tỉ mỉ và tâm huyết.

Sau khi tham khảo trên mạng, cũng như được sự giới thiệu từ bạn bè anh Isa Võ đã biết đến chỉ may Minh Thanh. Anh rất cẩn thận, tham khảo các phản hồi từ khách hàng sau khi hợp tác với chỉ may Minh Thanh, để đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ có chuyên nghiệp hay không?

Anh đã quyết định hợp tác với chỉ may Minh Thanh, qua trao đổi, cũng như được nhân viên tư vấn, anh Isa Võ đã mua 25kg chun, và thống nhất về giá cả cũng như thời gian giao hàng cụ thể.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng chỉ trong một thời gian ngắn, anh Isa võ đã kiểm tra xem chất lượng có đúng như những gì nhân viên đã tư vấn hay không, anh đã gửi phản hồi đến chỉ may Minh Thanh và cho biết” Tôi đã nhận được hàng, chỉ may Minh Thanh đúng là đơn vị uy tín, tôi cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm tốt, mức giá hợp lý, sau này tôi sẽ hợp tác với các bạn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *