Chỉ may Minh Thanh bán chỉ may cho khách ở An Giang


Mới đây, chỉ may Minh Thanh vừa thực hiện cung cấp 20kg cho chị Phạm Linh ở ấp Vĩnh Phú, xã Xuân Thới, huyện Trí Tôn, An Giang. Sau khi nhận được sản phẩm, chị Linh cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng chỉ may và mong muốn sẽ trở thành khách hàng thân thiết trong thời gian sắp tới.

bán chỉ may, Chỉ may Minh Thanh, cửa hàng may, may đo, địa chỉ cung cấp chỉ may, Bán chỉ may công nghiệp,
Chỉ may Minh Thanh bán chỉ may cho khách.

Chị Linh ở An Giang cần đặt 20kg chỉ may 

Chị Phạm Linh hiện đang sinh sống tại ấp Vĩnh Phú, xã Xuân Thới, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Chị mở cửa hàng may tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, để việc may đo cho khách đạt hiệu quả chị cũng cần sử dụng số lượng chỉ may lớn. Nhưng tại khu vực tỉnh thành nơi chị đang sinh sống lại không có nơi nào cung cấp. 

Do đó, chị Linh đã lên mạng tìm kiếm một số địa chỉ cung cấp chỉ may uy tín. Qua tìm hiểu, chị được biết chỉ may Minh Thanh là một trong những địa chỉ chuyên bán chỉ may được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Chị đã nhanh chóng gọi điện và được đội ngũ nhân viên tại đây hướng dẫn lựa chọn sản phẩm, báo giá chi tiết. 

Sau quá trình làm việc cụ thể, chị Linh đã quyết định đặt hàng 20kg chỉ may. Các loại chỉ này với nhiều màu các loại để phục vụ cho tiệm may của mình. Chúng tôi đã nhanh chóng lên đơn hàng, lựa chọn đúng màu sắc chỉ may mà chị Linh đặt hàng và bàn giao cho đơn vị vận chuyển. 

bán chỉ may, Chỉ may Minh Thanh, cửa hàng may, may đo, địa chỉ cung cấp chỉ may, Bán chỉ may công nghiệp,
Chị Linh ở An Giang cần đặt 20kg chỉ may

Sau 2 ngày, chị Linh đã nhận được sản phẩm chỉ may mà mình đặt. Chị chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao về thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của chỉ may Minh Thanh. Quá trình giao hàng rất nhanh chóng, sản phẩm chỉ may giao đúng số lượng và chất lượng rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tiếp theo.” 

Qua đây chỉ may Minh Thanh xin gửi lời cảm ơn đến chị Linh đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm của chúng tôi! 

Tầm quan trọng của chỉ may là gì? 

Hiện nay, thị trường may mặc có vô vàn các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm đầu ra. Nhưng một trong những phụ liệu quan trọng hàng đầu không thể bỏ qua đó là chỉ may. 

bán chỉ may, Chỉ may Minh Thanh, cửa hàng may, may đo, địa chỉ cung cấp chỉ may, Bán chỉ may công nghiệp,
Tầm quan trọng của chỉ may là gì

Chỉ may là những sợi mềm dẻo có thể uốn cong hay kéo thẳng dễ dàng. Với các loại chỉ may cùng loại chúng sẽ có đường kính đều nhau giúp ghép nối những miếng vải lại với nhau tạo thành trang phục, sản phẩm hoàn chỉnh. Lựa chọn chỉ may chất lượng sẽ quyết định đến đường may và khả năng may có tốt hay không. Vì thế trong quá trình lựa chọn địa chỉ cung cấp chỉ may người dùng cũng cần phải đặc biệt chú ý, chỉ lựa chọn địa chỉ uy tín và có tên tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *