Bán lô hàng chỉ tơ cho khách hàng ở Vĩnh Phúc


Chỉ tơ là một trong những phụ liệu may mặc được sử dụng rộng rãi hiện nay. Mới đây, chỉ may Minh Thanh vừa thực hiện hoàn thành bán lô hàng chỉ tơ cho khách hàng ở Vĩnh Phúc. Sau khi nhận được chỉ tơ, khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

chỉ tơ, Bán lô hàng chỉ tơ, phụ liệu may mặc, Chỉ may Minh Thanh, Ưu điểm của chỉ tơ là gì, nhu cầu mua chỉ tơ, mua chỉ tơ
Chỉ tơ bán đi Vĩnh Phúc.

Chỉ may Minh Thanh bán hàng chỉ tơ cho khách 

Khách hàng ở Vĩnh Phúc hiện đang mở tiệm may tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Để giúp việc may của mình đạt hiệu quả, khách hàng đang có nhu cầu đặt hàng số lượng chỉ tơ. Qua quá trình tìm hiểu nhiều địa chỉ cung cấp trên mạng, chị quyết định đến với chỉ may Minh Thanh. 

Theo như chị có chia sẻ: “ Mình là nhà may nhỏ nên nhu cầu sử dụng chỉ tơ cũng khá nhiều. Qua tìm hiểu trên mạng thấy rằng hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp chỉ may khác nhau cùng hoạt động. Điều đó khiến mình cũng băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào. Qua tìm hiểu nhiều bên và gọi điện tư vấn, mình quyết định lựa chọn chỉ may Minh Thanh để hợp tác. Cách tư vấn của nhân viên rất chuyên nghiệp, mức giá cũng khá phải chăng.” 

Hai bên đã tiến hành trao đổi, báo giá và chốt số lượng chỉ tơ theo yêu cầu của khách hàng. Nhân viên của chỉ may Minh Thanh đã ngay lập tức đóng gói hàng và giao cho đơn vị vận chuyển gửi về Vĩnh Phúc cho khách hàng. 

chỉ tơ, Bán lô hàng chỉ tơ, phụ liệu may mặc, Chỉ may Minh Thanh, Ưu điểm của chỉ tơ là gì, nhu cầu mua chỉ tơ, mua chỉ tơ
Chỉ tơ lộn xộn bán cân ký cho các nhà may.

Ưu điểm của chỉ tơ là gì? 

  • Chỉ tơ là loại chỉ nằm trong top sản phẩm cao cấp thường được dùng để may những sản phẩm cao cấp. 
  • Mức giá của chỉ tơ thường khá cao trên thị trường. 
  • Sản phẩm sở hữu tính đàn hồi cao, độ bền vượt trội với thời gian. 
  • Chỉ thường được dùng phổ biến để may lụa tơ tằm, vải len… 
  • Sợi chỉ làm từ chất liệu thiên nhiên nên khả năng chịu nhiệt tốt. 
  • Sử dụng chỉ tơ sẽ giúp bề mặt sản phẩm tăng thêm sự mềm mại tuyệt đối. 
  • Sức chịu nóng của chỉ tơ cũng khá cao, khi ở trong môi trường nhiệt lên đến 110 độ C thì bề ngoài của nó không thay đổi. 

Chỉ may Minh Thanh luôn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành, mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, mức giá phải chăng và hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu mua chỉ tơ, hãy đến với Chỉ may Minh Thanh để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Chỉ may Minh Thanh  

Địa chỉ Miền Nam: Tổ 10, ấp Bắc Hòa, xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Địa chỉ Miền Bắc: Thôn 3, xã hòa Hậu, huyện Lý Nhân, Hà Nam 

Hotline: 038 720 4109

Email: chimayminhthanh@gmail.com

Website: chimayminhthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *