Bán lô chỉ may cho khách hàng ở Hưng Yên


Với nhiều năm hoạt động, Chỉ may Minh Thanh đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Mới đây, chúng tôi vừa hoàn thành xong đơn hàng cung cấp 36kg chỉ may cho anh Tiến ở Hưng Yên.

 chỉ may, Thế nào là chỉ may, Bán lô chỉ may, chỉ may Minh Thanh,  chỉ may, Thế nào là chỉ may, tiệm may, công ty may mặc, mua chỉ may công nghiệp, tiệm may
Bán lô chỉ may cho khách hàng ở Hưng Yên.

Thế nào là chỉ may? 

Chỉ may thực chất là những sợi mềm dẻo, chúng ta có thể kéo thẳng hay uốn cong đơn giản. Sản phẩm này trên thị trường cũng đang có khá nhiều loại, đường kính đều nhau và khá nhỏ. Trong đó chỉ may công nghiệp thường được sử dụng nhiều trong các tiệm may, công ty may mặc. Loại chỉ này được gia công vô cùng tỉ mỉ, có độ nhẵn nhám giúp xuyên qua kim khâu và lớp vải đơn giản nhất. 

Mỗi khách hàng khi mua chỉ may công nghiệp đều sẽ có nhu cầu hoàn toàn khác nhau. Màu sắc sản phẩm này cũng khá đa dạng, phong phú, được quét và nhuộm thêm lớp dầu giúp tăng thêm độ bền bỉ, chắc chắn cho chỉ may. Trước khi mua sản phẩm, bạn cũng cần liên hệ với địa chỉ cung cấp để được tư vấn, lựa chọn loại chỉ may phù hợp với nhu cầu của mình.

Chỉ may Minh Thanh cung cấp 36kg chỉ may cho anh Tiến ở Hưng Yên 

Anh Tiến ở Hưng Yên hiện tại đang mở một tiệm may nhỏ tại nhà.  Với nhu cầu mua chỉ may chất lượng, anh đã lên tìm hiểu ở trên mạng internet về các địa chỉ cung cấp. Qua quá trình xem xét, đánh giá dựa trên nhiều yếu tố anh đã lựa chọn chỉ may Minh Thanh là đơn vị để hợp tác. 

 chỉ may, Thế nào là chỉ may, Bán lô chỉ may, chỉ may Minh Thanh,  chỉ may, Thế nào là chỉ may, tiệm may, công ty may mặc, mua chỉ may công nghiệp, tiệm may
Chỉ may Minh Thanh cung cấp 36kg chỉ may cho anh Tiến ở Hưng Yên

Anh Tiến có gọi điện thoại trực tiếp đến chỉ may Minh Thanh để tư vấn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã ngay lập tức ghi chép lại thông tin, yêu cầu của anh Tiến và tư vấn loại chỉ may phù hợp. Hai bên thống nhất loại chỉ và chốt số lượng đặt hàng là 36kg. Đơn hàng của anh Tiến có giá trị đơn hàng là 615.000 đồng. 

Đội ngũ nhân viên tại kho ở xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam đã nhanh chóng đóng gói hàng và gửi về địa chỉ của anh Tiến theo đúng yêu cầu. Sau khoảng 2 ngày, anh Tiến đã nhận được sản phẩm mà mình đặt. 

Anh Tiến cho biết: “ Tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm mà Minh Thanh cung cấp. Hơn nữa, so với nhiều chỗ khác mức giá cũng khá phải chăng. Giao hàng rất nhanh nên tôi cũng khá yên tâm.” 

Chỉ may Minh Thanh xin gửi lời cảm ơn đến anh Tiến đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và hy vọng sẽ tiếp tục phục vụ anh trong thời gian sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *