Bán chỉ tơ cho nhà may Thúy Kiều ở An Giang


Chỉ tơ là một trong những phụ liệu may mặc được sử dụng rất phổ biến để tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo nhất. Vừa qua, chỉ may Minh Thanh vừa bán đơn hàng chỉ tơ cho chị Thúy Kiều ở An Giang. Ngay sau khi nhận được hàng, chị cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng và mong muốn được hợp tác lần 2. 

Bán chỉ tơ cho nhà may, Chỉ may Minh Thanh, Chỉ tơ, Sử dụng chỉ tơ, Sợi chỉ
Bán chỉ tơ cho nhà may Thúy Kiều ở An Giang.

Chỉ tơ là gì và một số đặc điểm nổi bật 

Chỉ là một trong những phụ liệu may mặc, có công dụng giáp 2 mảnh vải lại với nhau, để tạo nên những bộ trang phục thời trang. Hiện nay, chỉ có nhiều loại khác nhau, được dùng để may nhiều chất liệu vải, trong đó phải nhắc đến chỉ tơ.

Những bộ trang phục cao cấp được tạo ra từ những chất liệu như lụa, tơ tằm thì không thể sử dụng những loại chỉ bình thường, mà cần phải dùng đến chỉ tơ. Loại chỉ này có những đặc điểm cụ thể sau đây: 

Chỉ tơ có tính đàn hồi cao,độ bền vượt trội.

Sợi chỉ được làm từ chất liệu thiên nhiên, nên có khả năng chịu nhiệt tốt.

Sử dụng chỉ tơ sẽ làm cho bề mặt trang phục trở nên mềm mại.

– Chỉ tơ có sức chịu nóng khá cao, kể cả trong điều kiện nhiệt độ lên đến hơn 100 độ C thì bề ngoài vẫn không đổi.

– Chỉ tơ được sử dụng để may những bộ cánh cao cấp nhất, nên có mức giá thành không hề rẻ.

Chỉ may Minh Thanh bán chỉ tơ cho nhà may Thúy Kiều ở An Giang

Chị Thúy Kiều được biết đến là chủ một tiệm may có tiếng ở An Giang. Khách hàng của chị đa số là nhân viên văn phòng, vì vậy mà những bộ trang phục do chị thiết kế rất sang trọng, cao cấp.

Tuy nhiên, sau nhiều lần sử dụng chỉ tơ trên thị trường, chị vẫn không ưng ý về chất lượng cũng như khiến bộ trang phục không được ưng ý. Sau nhiều lần tìm kiếm, và được sự giới thiệu của những người bạn làm cùng nghề, chị biết đến chỉ may Minh Thanh.

Ngay lập tức, chị đã liên hệ đến chỉ may Minh Thanh, chị được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo. Qua trao đổi, chị đã quyết định mua chỉ tơ tại chỉ may Minh Thanh.

Sau khi nhận được hàng, chị Thúy Kiều lập tức kiểm tra để xem xét chất lượng, chị rất hài lòng và ngay lập tức gọi điện cho biết” Chỉ may Minh Thanh một địa chỉ uy tín, tôi vô cùng ưng ý và hài lòng, bởi sản phẩm chất lượng tốt, mức giá hợp lý, cùng với đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Chắc chắn, sau này tôi sẽ hợp tác lâu dài với Minh Thanh

Chỉ may Minh Thanh xin chân thành cảm ơn chị Thúy Kiều, vì đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúc tiệm may của chị ngày càng phát triển và trở thành nhà may hàng đầu ở An Giang”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *