Bán chỉ may công nghiệp tại Chỉ May Minh Thanh


Để tạo ra một bộ trang phục sẽ có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng. Trong đó chỉ may là phụ liệu không thể thiếu. Chúng thường có tác dụng kết nối các mảnh vải lại với nhau theo như ý muốn của thợ may. Hiện tại, Chỉ may Minh Thanh đang là địa chỉ chuyên cung cấp chỉ may công nghiệp sẽ mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. 

Bán chỉ may công nghiệp, Chỉ May Minh Thanh, chỉ may, thợ may, chỉ may công nghiệp, cung cấp chỉ may công nghiệp, Chỉ cotton, Chỉ polyester, Chỉ PE, Chỉ tơ tằm, chỉ Rayon, chỉ bọc lõi
Chỉ may công nghiệp.

Tìm hiểu về chỉ may công nghiệp

Chỉ may tuy rất nhỏ bé nhưng lại có tác dụng để tạo nên những bộ trang phục đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại chỉ may khác nhau, được sử dụng vào nhiều mục đích. Do vậy nhiều bạn rất muốn biết chỉ may công nghiệp gồm những loại nào?

Chỉ may được biết đến là các sợi mềm dẻo, đều nhau và có đường kính nhỏ, có thể uốn cong hoặc kéo thẳng một cách dễ dàng. Trong đó chỉ may công nghiệp được sử dụng có thể kể đến như:

Chỉ cotton có độ mềm, ít ma sát, dễ may, nhưng có nhược điểm chính là khi giặt, hấp, nhuộm sẽ bị co lại.

Chỉ polyester được sử dụng phổ biến nhất trong ngành may mặc hiện nay. Sản phẩm có ưu điểm chính là độ bền cao, chịu được độ co giãn tốt, dễ may, có khả năng chống mục.

Chỉ PE có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành may mặc.

Chỉ tơ tằm có tác dụng đàn hồi tốt, sáng bóng. Chỉ được sử dụng để may những mặt hàng như lụa tơ tằm, len.

Bên cạnh đó, còn có một số loại chỉ may thông dụng như chỉ Rayon, chỉ bọc lõi.

Bán chỉ may công nghiệp, Chỉ May Minh Thanh, chỉ may, thợ may, chỉ may công nghiệp, cung cấp chỉ may công nghiệp, Chỉ cotton, Chỉ polyester, Chỉ PE, Chỉ tơ tằm, chỉ Rayon, chỉ bọc lõi
Tìm hiểu về chỉ may công nghiệp

Chỉ may Minh Thanh chuyên cung cấp chỉ may công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp chỉ may công nghiệp. Tuy nhiên, điều đó khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm đơn vị cung cấp chỉ may uy tín. Chỉ may Minh Thanh hiện nay đang là đối tác đáng tin cậy được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ liệu may mặc, đã hợp tác với rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chỉ may Minh Thanh có thể tự tin là nhà cung cấp chỉ may công nghiệp uy tín trên thị trường.

Đến với chỉ may Minh Thanh, khách hàng sẽ nhận thấy:

– Sản phẩm đạt quy chuẩn chứng nhận ISO 9001: 2015.

– Chỉ may được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, nên đảm bảo về chất lượng.

– Sợi chỉ may chắc chắn, màu sắc bền màu với thời gian.

– Mức giá cả hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.

Khách hàng có nhu cầu mua chỉ may công nghiệp, hãy nhanh chóng liên hệ đến chỉ may Minh Thanh để được nhân viên tư vấn, cũng như báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *