Bán 76kg chỉ may cho chị Hoa ở Long An


Chỉ may phụ liệu may mặc rất quan trọng, không thể thiếu hiện nay, để tạo ra những bộ trang phục lộng lẫy, hợp thời trang. Gần đây, Chỉ may Minh Thanh đã thực hiện bán 76kg chỉ may cho chị Hoa ở Long An. Sau khi nhận được chỉ may, chị Hoa vô cùng hài lòng không chỉ về chất lượng của sản phẩm, mà dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Bán 76kg chỉ may, Chỉ may, phụ liệu may mặc, Chỉ may Minh Thanh, Bán lô chỉ may 76kg, tiệm may, may đo, chỉ may, mở tiệm may, sử dụng chỉ may, chỉ may tốt, Ưu điểm của chỉ may, ngành công nghiệp may mặc, Thời trang quần áo, túi xách, túi ngủ, Cần mua chỉ may công nghiệp,
Bán 76kg chỉ may

Bán lô chỉ may 76kg cho chị Hoa ở Long An

Hiện nay, chị Hoa ở Long An có tiệm may rất đông khách. Tiệm may vừa tạo công ăn việc làm cho bản thân và nhiều người, lại mang đến  mức thu nhập ổn định. Vì vậy, để công việc may đo diễn ra hiệu quả và thuận lợi, không thể thiếu được một trong những phụ liệu rất quan trọng chính là chỉ may.

Do vậy, chị Hoa rất muốn đặt số lượng lớn chỉ may. Tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu trên mạng, chị vô cùng phân vân, không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín.

Cuối cùng chị đã quyết định đến với Chỉ May Minh Thanh, bởi vì chị nhận thấy: “Tuy mình mở tiệm may mới được mấy năm, nhưng nhờ sự yêu thương, quý mến của khách hàng. Vì vậy, mà tiệm may nhà mình rất thuận lợi, chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng chỉ may hàng tháng khá lớn. Qua tìm hiểu trên mạng, cũng như một số các tiệm may ở Long An, cũng như được sự tư vấn rất nhiệt tình của nhân viên, cuối cùng mình quyết định lựa chọn Chỉ May Minh Thanh. Mức giá cả hợp lý, chất lượng chỉ may tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, mình rất hài lòng”

Sau khi đã thống nhất, 2 bên tiến hành báo giá và chốt số lượng là 76kg chỉ may theo đúng yêu cầu của chị Hoa. Nhân viên của Chỉ May Minh Thanh nhanh chóng đóng gói hàng, giao cho đơn vị vận chuyển gửi về Long An.

Bán 76kg chỉ may, Chỉ may, phụ liệu may mặc, Chỉ may Minh Thanh, Bán lô chỉ may 76kg, tiệm may, may đo, chỉ may, mở tiệm may, sử dụng chỉ may, chỉ may tốt, Ưu điểm của chỉ may, ngành công nghiệp may mặc, Thời trang quần áo, túi xách, túi ngủ, Cần mua chỉ may công nghiệp,
Bán lô chỉ may 76kg cho chị Hoa ở Long An

Ưu điểm của chỉ may

Chỉ may là một trong những sản phẩm hoàn hảo, được ứng dụng rất rộng rãi. Đặc biệt là trong ngành công nghiệp may mặc như: Thời trang quần áo, túi xách, túi ngủ, đồ nội thất…

Những ưu điểm nổi bật của chỉ may phải kể đến như:

– Độ bèn chặt cũng như độ bền màu cao, không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

 – Bề mặt trơn phẳng, chống co rút, chống hút ẩm và chống bụi tốt.

– Sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

– Đóng gói đảm bảo điều kiện thuận lợi trong quá trình vận chuyển, sản xuất cũng như lưu trữ.

– Sử dụng chỉ may giúp bề mặt sản phẩm tạo nên sự mềm mại.

Như vậy, Chỉ may Minh Thanh được khách hàng đánh giá là người bạn đồng hành uy tín. Vì công ty cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, cũng như có mức giá cả hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. 

Nếu bạn có nhu cầu mua chỉ may, hãy nhanh chóng liên hệ đến Chỉ may Minh Thanh để được nhân viên tư vấn.

Chỉ may Minh Thanh

Địa chỉ liên hệ: Tổ 10, ấp Bắc Hòa, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Hotline:038 720 4190

Email: chimayminhthanh@gmail.com

Website: chimayminhthanh.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *