Bán 60kg chỉ may cho chị Lê Thị Thảo ở Đồng Nai


Chỉ may trên thị trường hiện đang có rất nhiều chủng loại, phong phú đa dạng khác nhau. Trong quá trình lựa chọn cũng đòi hỏi bạn phải lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng. Mới đây, Chỉ May Minh Thanh vừa thực hiện bán 60kg chỉ may cho chị Lê Thị Thảo ở Đồng Nai. Quá trình diễn ra rất nhanh chóng, khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm. 

Bán 60kg chỉ may, Chỉ may, Chỉ May Minh Thanh, bán 60kg chỉ,  thị trường chỉ may, bán chỉ may, lĩnh vực chỉ may, mua chỉ may với số lượng lớn
Bán 60kg chỉ may cho chị Lê Thị Thảo.

Thực hiện bán 60kg chỉ may cho chị Lê Thị Thảo ở Đồng Nai 

Dạo quanh một vòng thị trường chỉ may, có thể thấy việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp không hề khó khăn. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được địa chỉ uy tín, đảm bảo sản phẩm chất lượng lại là băn khoăn của rất nhiều người. 

Chị Lê Thị Thảo ở Đồng Nai chia sẻ: “ Tôi làm công việc may đo tại nhà cũng kiếm được, nhất là đang vào mùa nhu cầu khách hàng quá trời nên cũng cần số lượng lớn chỉ may. Tuy nhiên, lên mạng tìm thấy quá nhiều địa chỉ mà giá khác nhau nên cũng rất hoang mang. Tôi vào group may mặc tìm hiểu thì được biết Chỉ May Minh Thanh đang là địa chỉ được khá nhiều người lựa chọn nên quyết định liên hệ.” 

Sau khi trao đổi với Chỉ May Minh Thanh, chị Thảo đã lựa chọn loại chỉ phù hợp với nhu cầu của mình và thực hiện đặt hàng số lượng 60kg. Chỉ May Minh Thanh đã ngay lập tức cử đội ngũ nhân viên kiểm tra, đóng gói, đóng đúng số lượng chỉ may mà chị Thảo yêu cầu. 

Công ty đã gửi đơn vị vận chuyển 60kg chỉ may từ Hà Nam vào Đồng Nai cho chị để kịp thời gian giao hàng. Sau khi nhận được chỉ may, chị Thảo cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm. 

Bán 60kg chỉ may, Chỉ may, Chỉ May Minh Thanh, bán 60kg chỉ,  thị trường chỉ may, bán chỉ may, lĩnh vực chỉ may, mua chỉ may với số lượng lớn
Thực hiện bán 60kg chỉ may cho chị Lê Thị Thảo ở Đồng Nai

Chỉ May Minh Thanh – địa chỉ uy tín chuyên bán chỉ may 

Chỉ May Minh Thanh là một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn trong lĩnh vực chỉ may. Chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu chỉ may khác nhau phong phú, đa dạng về chủng loại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Đặc biệt, toàn bộ chỉ may đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, độ bền cao, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mức giá của Chỉ May Minh Thanh đưa ra luôn phải chăng, hợp lý và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua số lượng lớn. 

Công ty cũng luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tình hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng lựa chọn sản phẩm. Quá trình giao hàng toàn quốc, nhanh chóng và đảm bảo. 

Nếu bạn đang cần đặt mua chỉ may với số lượng lớn, hãy liên hệ ngay tới Chỉ May Minh Thanh để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *