Bán 33kg chỉ đen trắng cho chị Nguyễn Ny ở Vĩnh Long


Chỉ may là phụ liệu may mặc quan trọng để tạo nên những bộ trang phục đẹp, thời trang. Vừa qua, chỉ may Minh Thanh đã bán thành công đơn hàng 33kg chỉ đen trắng cho chị Nguyễn Ny ở Vĩnh Long.

Chỉ đen trắng, Chỉ may Minh Thanh, Bán lô chỉ đen trắng, chỉ may của Minh Thanh
Bán 33kg chỉ đen trắng cho chị Nguyễn Ny ở Vĩnh Long.

Bán lô chỉ đen trắng 33kg cho chị Nguyễn Ny ở Vĩnh Long

Chị Nguyễn Ny ở Vĩnh Long có mở một hiệu may rất đông khách. Cửa tiệm không chỉ tạo ra công ăn việc làm tốt cho nhiều người, mà mức thu nhập hàng tháng ổn định. Tuy nhiên, để công việc diễn ra hiệu quả, thuận lợi thì phụ liệu may mặc luôn được đáp ứng đủ, cũng như chất liệu tốt là điều được chị rất quan tâm.

Sau nhiều lần hợp tác, chị Nguyễn Ny rất mệt mỏi bởi những đơn vị cung cấp cam kết một đằng, nhưng đến khi nhận sản phẩm lại không như ý muốn. Qua tìm hiểu, cũng như được sự giới thiệu của bạn bè trong nghề, chị Nguyễn Ny đã biết đến chỉ may Minh Thanh – đơn vị chuyên cung cấp phụ liệu may mặc có tiếng trên thị trường.

Chị Nguyễn Ny cho biết” Mặc dù hiệu may mở ra chưa được lâu năm, nhưng khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn nhà may của mình, do vậy mà công việc rất ổn định. Tuy nhiên, chỉ đen trắng lại là phụ liệu được sử dụng hàng ngày với số lượng rất lớn, nhưng mình không thấy hài lòng. Sau khi biết đến chỉ may Minh Thanh, mình đã quyết định hợp tác, và cảm thấy đây đúng là địa chỉ mình đang tìm kiếm lâu nay”

Sau khi 2 bên thống nhất về số lượng, giá cả, cũng như thời gian giao hàng, nhân viên của chỉ may Minh Thanh đã đóng gói đơn hàng là 33kg chỉ đen về Vĩnh Long cho chị Nguyễn Ny.

Chỉ đen trắng, Chỉ may Minh Thanh, Bán lô chỉ đen trắng, chỉ may của Minh Thanh
Chỉ may Minh Thanh

Chỉ may Minh Thanh – khẳng định thương hiệu 

Trên thị trường hiện nay, chỉ may có nhiều loại khác nhau, đồng nghĩa với việc chất lượng cũng có sự chênh lệch. Vì vậy, khách hàng khi đã lựa chọn chỉ may của Minh Thanh sẽ nhận thấy những ưu điểm vượt trội như:

– Chỉ may bền màu với thời gian, không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Vì vậy, sản phẩm luôn bền đẹp, chắc chắn.

– Bề mặt sợi chỉ trơn phẳng, chống co rút, chống bụi và chống hút ẩm tốt.

– Chỉ may là sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người thợ may cũng như người sử dụng.

– Chỉ may được đóng gói cẩn thận, nên trong quá trình vận chuyển, sản xuất lưu trữ, cũng không ảnh hưởng đến chất lượng.

– Chỉ may sẽ góp phần tạo nên một bộ trang phục hoàn thiện, toát lên vẻ đẹp thời trang.

Chỉ may Minh Thanh người bạn đồng hành uy tín, được khách hàng trên khắp địa bàn cả nước yêu mến và tin tưởng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *