Bán 24kg chun cho chị Thu Hà ở Sơn La lần 2


Sau nhiều lần tìm kiếm một đơn vị cung cấp chun uy tín, chi Thu Hà đã biết đến chỉ may Minh Thanh và vô cùng hài lòng với sự lựa chọn của mình. Mới đây, chỉ may Minh Thanh lại tiếp tục bàn giao thành công đơn hàng 24kg chun cho chị Thu Hà ở Sơn La lần 2.

Bán 24kg chun, Chỉ may Minh Thanh, Đơn hàng 24kg chun, Dịch vụ phụ liệu may mặc, Mua 24kg chun, Mua 24kg chun tại Chỉ May Minh Thanh
Bán 24kg chun cho chị Thu Hà ở Sơn La lần 2.

Vì sao nên chọn chỉ may Minh Thanh?

May mặc là một trong những ngành có tốc độ phát triển rất nhanh ở nước ta trong những năm vừa qua. Kéo theo đó, dịch vụ phụ liệu may mặc cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chun là một trong những phụ liệu không thể thiếu, góp phần hoàn thiện nên những trang phục. Tuy nhiên, khi dạo quanh một vòng thị trường khách hàng luôn cảm thấy mệt mỏi, không biết nên chọn nơi nào uy tín, chất lượng tốt?

Chỉ may Minh Thanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ liệu may mặc, chúng tôi ngày càng chứng tỏ được vị thế và uy tín trên thị trường: 

– Chúng tôi luôn cung cấp phụ liệu may mặc chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

– Sản phẩm luôn có sẵn với số lượng lớn trong kho, nên đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên của Minh Thanh rất chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng kĩ tính.

– Giao hàng đúng hẹn, trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

– Mức giá cả hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.

Bán 24kg chun cho chị Thu Hà ở Sơn La lần 2

Sau khi tìm hiểu và tham khảo từ bạn bè, Chị Thu Hà đã mua 23kg chun tại chỉ may Minh Thanh về sử dụng. Lần nhận hàng đầu tiên chị rất ưng ý vì giá cả hợp lý, cũng như chất lượng tốt.

Mới đây, chị Thu Hà lại tiếp tục mua 24kg chun ở chỉ may Minh Thanh, chị cho biết” Sau một lần hợp tác với chỉ may Minh Thanh, tôi đã biết đây chính là địa chỉ mà tôi luôn tìm kiếm bấy lâu nay. Các bạn không chỉ chuyên nghiệp, mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng, do vậy tôi lại tiếp tục lựa chọn Minh Thanh trong lần hợp tác này, đúng như dự đoán, chỉ may Minh Thanh đúng là sự lựa chọn tốt”

Ngay sau khi nhận được đơn yêu cầu của chị Thu Hà, nhân viên cả Minh Thanh đã lập tức đóng gói sản phẩm với số lượng là 24kg chun, và vận chuyển đến đúng địa chỉ của chị Thu Hà.

Chun là phụ liệu may mặc có vai trò quan trọng và được khách hàng lựa chọn kĩ lưỡng. Do vậy, bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín hãy đến với chỉ may Minh Thanh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *