Bán 23kg chun cho chị Thu Hà ở Sơn La


Phụ liệu may mặc có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó mỗi loại lại có một công dụng và góp phần để hoàn thiện nên những bộ trang phục hoàn hảo nhất. Mới đây chỉ may Minh Thanh giao thành công đơn hàng là 23kg chun cho chị Thu Hà ở Sơn La, và nhận được phản hồi tích cực. 

Bán 23kg chun, Loại chun, Chun, Chỉ may Minh Thanh, Đơn hàng 23kg chun, Chị Thu Hà ở Sơn La
Bán 23kg chun cho chị Thu Hà ở Sơn La.

Chun- phụ liệu may mặc không thể thiếu

Hiện nay, phụ liệu may mặc trở thành dịch vụ rất quan trọng được khách hàng tìm kiếm nhiều. Trong đó, chun là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều để tạo nên những bộ trang phục thời trang. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có nhiều loại chun khác nhau, nên khách hàng không thể biết sản phẩm nào chất lượng tốt?

Dây thun hay còn được biết đến với tên gọi là chun, được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực may mặc. Sản phẩm này rất đa dạng, với mức giá khác nhau nên điều này khiến khách hàng lo lắng không biết nên mua ở đâu là điều dễ hiểu.

Trong những năm vừa qua, thị trường phụ liệu may mặc phát triển rất sôi động, trong đó phải nhắc đến chỉ may Minh Thanh. Minh Thanh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phụ liệu may mặc, cũng đã từng hợp tác với rất nhiều đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước, là địa chỉ uy tín, tạo được tên tuổi trong lĩnh vực may mặc. Do đó, khách hàng có nhu cầu về chun may mặc hoặc các phụ liệu may mặc khác có thể tìm đến với chỉ may Minh Thanh để có thể mua được những sản phẩm ưng ý.

Khách hàng đến với chỉ may Minh Thanh sẽ được cam kết:

– Địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Chun với số lượng lớn, luôn có sẵn tại kho. Vì vậy khách hàng có nhu cầu, ngay lập tức đội ngũ nhân viên sẽ đóng gói và vận chuyển đến đúng địa điểm.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc trách nhiệm, sẽ tư vấn và giải đáp, nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Chỉ may Minh Thanh bàn giao thành công đơn hàng 23kg chun cho chị Thu Hà ở Sơn La

Chị Thu Hà ở Sơn La có mở một xưởng may. Hàng ngày số lượng sản phẩm được hoàn thiện lớn, nhưng do thiếu nguồn cung phụ liệu may mặc đã ảnh hưởng trực tiếp tới công việc và sản lượng của xưởng.

Sau khi tìm hiểu, chị đã biết đến chỉ may Minh Thanh đơn vị uy tín chuyên về phụ liệu may mặc. Chị đã quyết định hợp tác để mua với số lượng là 23kg chun về sử dụng. Chỉ trong thời gian rất ngắn, chị đã nhận được đơn hàng của mình. Chị chia sẻ bản thân rất hài lòng, sản phẩm chị nhận được không chỉ chất lượng tốt mà mức giá vô cùng phải chăng.

Chị Thu Hà chia sẻ: “Sau nhiều năm tìm kiếm, cuối cùng tôi đã tìm được một địa chỉ cung cấp phụ liệu may mặc chính là chỉ may Minh Thanh. Từ lần sau, Minh Thanh sẽ là người đồng hành uy tín cùng tôi để tạo nên những trang phục hoàn hảo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *