Bán 100kg chỉ may cho chị Giang ở Quảng Ngãi


Chỉ may được biết đến là một trong những phụ liệu may mặc không thể thiếu, cũng như được sử dụng rất phổ biến. Mới đây, Chỉ may Minh Thanh vừa thực hiện bán 100kg chỉ may cho chị Giang ở Quảng Ngãi. Sau khi nhận được hàng, khách hàng cảm thấy rất hài lòng với một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp,chất lượng dịch vụ tốt.

Bán 100kg chỉ may, Chỉ may, phụ liệu may mặc, Chỉ may Minh Thanh, ngành may mặc, may mặc,  nhà cung cấp chỉ may, xưởng may mặc, 100kg chỉ may, lô hàng 100kg chỉ may, lô chỉ may
Bán 100kg chỉ may cho chị Giang ở Quãng Ngãi.

Chỉ may – phụ liệu quan trọng ngành may mặc 

May mặc một trong những ngành có tốc độ phát triển theo thời gian, hiện nay nhiều người đã có công ăn việc làm ổn định, cùng với mức thu nhập tốt. Chính vì vậy, mà tại các tỉnh thành trong cả nước, có rất nhiều nhà máy, xưởng may lớn nhỏ được mở ra.

Trong đó, chỉ may được coi là một yếu tố rất quan trọng, để tạo ra một bộ trang phục. Lựa chọn chỉ may không chỉ nhằm mục đích nối 2 hoặc nhiều tấm vải lại với nhau, mà bên cạnh đó chỉ may còn tạo ra sự tinh tế, mềm mại, uyển chuyển cho bộ trang phục.

Chỉ may có chất lượng tốt, đồng nghĩa với việc tạo nên sản phẩm tốt với thời gian. Ngoài ra, nó còn giảm thiểu được các hiện tượng đứt chỉ, ngừng máy…xảy ra trong quá trình may. Việc lựa chọn một nhà cung cấp chỉ may luôn được khách hàng lựa chọn rất kỹ lưỡng. 

Bán 100kg chỉ may, Chỉ may, phụ liệu may mặc, Chỉ may Minh Thanh, ngành may mặc, may mặc,  nhà cung cấp chỉ may, xưởng may mặc, 100kg chỉ may, lô hàng 100kg chỉ may, lô chỉ may
Chỉ may – phụ liệu quan trọng ngành may mặc

Bán 100kg chỉ may cho chị Giang ở Quảng Ngãi

Chị Giang ở Quảng Ngãi có một xưởng may mặc. Mỗi ngày số lượng sản phẩm được hoàn thiện khá lớn. Vì vậy mà lượng chỉ may được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên điều khiến chị đau đầu chính là chất lượng chỉ may không đạt chuẩn.

Sau một thời gian tìm kiếm, cũng như được sự giới thiệu từ bạn bè và chính bản thân chị đã tìm hiểu rất kỹ về Chỉ may Minh Thanh. Chị đã quyết định hợp tác và đặt với số lượng là 100kg chỉ may.

Trong thời gian ngắn, chị đã nhận được lô hàng 100kg chỉ may, chị cảm thấy vô cùng hài lòng với sự lựa chọn đúng đắn của mình. Bởi chất lượng của lô chỉ may tốt, mức giá hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp.

Chị cho biết” Hợp tác với Chỉ may Minh Thanh là một quyết định đúng đắn của tôi bởi vì một địa chỉ rất chuyên nghiệp. Trước tiên là thái độ phục vụ của nhân viên, vừa nhiệt tình, chu đáo, lại rất tận tâm với công việc. Điều quan trọng nhất, chính là chất lượng chỉ may đạt chuẩn, đã tạo nên những bộ trang phục ưng ý, bền tốt với thời gian. Sau này tôi luôn tin tưởng, và lựa chọn chỉ may Minh Thanh một người bạn đồng hành uy tín”

Khách hàng còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ đến Chỉ may Minh Thanh theo địa chỉ:

Tổ 10, ấp Bắc Hòa, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Hotline:038 720 4190

Email: chimayminhthanh@gmail.com

Website: chimayminhthanh.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *